Xây nhà trọn gói – Nên hay không?

  Posted on

  Nhiều người nghĩ rằng bản thân tự xây nhà luôn là lựa chọn tốt, vì họ khó có thể tin tưởng một đơn vị xây nhà trọn gói nào. Thế nhưng, tự quản lý đồng nghĩa với việc mang lại rủi ro rất lớn. Vậy có nên xây nhà trọn gói hay không? Thuê đơn vị uy tín để xây dựng có lợi ích như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Bạn cần xây nhà trọn gói khi nào?

  Xây dựng nhà trọn gói có cần thiết hay không
  Xây nhà trọn gói có thật sự cần thiết?

  Rủi ro sẽ đến với bạn khi;

  • KHÔNG hiểu rõ quy trình; thủ tục xây dựng: bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu; bao gồm những quy trình gì, thủ tục pháp lý ra sao. 

  Sự thiếu hiểu biết khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ buộc dừng xây dựng bởi thiếu giấy phép, sai giấy phép,… dẫn đến đình trệ hay thậm chí là chịu phạt.

  • KHÔNG biết cách tính toán chi phí xây dựng: tài chính là vấn đề quan trọng số một khi quyết định xây dựng bất cứ công trình nào. Chi phí xây dựng rất phức tạp, từ chi phí thuê nhân công, vật liệu vật tư, chi phí lắp đặt,…vv. Khó có một khách hàng nào tính toán trước được tất cả chi phí xây dựng cần thiết.
  • KHÔNG có khả năng và thời gian quản lý: quá bận rộn với công việc, khả năng quản lý, quan sát kém.

  5 lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn xây nhà trọn gói

  Tiết kiệm thời gian xây nhà

  Do có sự kết hợp nhịp nhàng trong đội ngũ xây dựng công ty xây nhà trọn gói, bạn không phải mất thời gian đốc thúc từng bộ phận. Thời gian xây nhà sẽ theo tiến độ thi công đã định mà tiến hành.

  Thêm vào đó, bạn còn tiết kiệm được thời gian cho bản thân, không phải đau đầu về tiến độ xây nhà; dễ dàng kiểm soát thời gian theo hợp đồng đã định, tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

  Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
  Xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của bạn

  Chất lượng xây dựng nhà đảm bảo

  Sau khi tìm hiểu rõ dịch vụ xây nhà và hợp tác với công ty thầu xây dựng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngôi nhà. 

  Không sợ gặp phải vật liệu xấu; kỹ thuật xây dựng tốt chất lượng đảm bảo cùng nhiều yếu tố an toàn xây dựng khác đã có công ty xây nhà gánh vác hết.

  Biết rõ chi phí xây dựng nhà

  Nắm rõ các chi phí xây dựng:

  • Nhận biết rõ bảng vật liệu xây dựng trên thị trường
  • Nắm bảng vật liệu xây dựng công ty đề xuất, tự định mức giá phù hợp
  • Không phải mua giá vật liệu quá mắc như khi mua lẻ
  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

  Thi công thiết kế nhà chuẩn bản vẽ

  Xây dựng nhà trọn gói giá rẻ
  Ví dụ bản vẽ thiết kế nhà phố
  • Thoải mái thương lượng và đưa ra yêu cầu thiết kế
  • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, hợp lý, mang tính ứng dụng cao đến từ đội ngũ thiết kế chuyên môn
  • Khi thuê xây nhà, phía nhà thầu xây dựng thi công đúng như bản vẽ đã cam kết

  Hoàn toàn yên tâm về pháp lý khi xây nhà trọn gói

  • Hỗ trợ mọi thủ tục về giấy phép xây dựng cần thiết
  • Pháp lý xây dựng đầy đủ khi ký hợp đồng ủy quyền xây nhà trọn gói

  Nhà thầu xây dựng uy tín

  Một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải hội tụ đủ các yếu tố:

  • Giá trị pháp lý công ty: tìm hiểu thời gian hoạt động; địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, giấy phép kinh doanh,…
  • Các dịch vụ chính mà công ty đang hoạt động
  • Trình độ chuyên môn: kiểm tra năng lực đội ngũ xây dựng; đã có nhiều kinh nghiệm xây nhiều công trình nhiều năm, đội ngũ giám sát chỉ huy trình độ chuyên môn cao
  • Các công trình đã xây dựng: quy mô và thiết kế các công trình đã xây dựng như thế nào; tham khảo tất cả các dự án để có cái nhìn khái quát nhất về năng lực và uy tín của công ty

  Công ty xây dựng Phan Gia – Nhà thầu uy tín

  Công ty xây dựng Phan Gia - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín
  Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín Phan Gia Construction

  Công ty xây dựng Phan Gia tự tin là đơn vị xây dựng uy tín hiện nay. Với hơn 3 năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng và nhà ở lớn nhỏ.

  Công ty Phan Gia Construction chuyên thi công xây nhà trọn gói với chi phí hợp lý; cam kết không phát sinh thêm chi phí và thiết kế chuẩn đẹp theo yêu cầu khách hàng.

  Qua bài viết này, hẳn bạn đã có câu trả lời riêng cho bản thân về việc có nên xây nhà trọn gói. Điều quan trọng nhất của việc này là lựa chọn nhà thầu uy tín. Phan Gia Cons chuyên nhận thầu xây dựng các dự án nhà phố với gói tiết kiệm chi phí; hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý và tư vấn thiết kế miễn phí. Để lại thông tin ngay bên dưới nếu bạn cần chúng tôi.  Chủ đề liên quan


  Giải pháp xây nhà bằng gạch siêu nhẹ được ưa chuộng hiện nay

  Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ – hay còn gọi là gạch không nung đang là vật liệu rất thịnh hành trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Không phải tự nhiên mà loại gạch siêu nhẹ này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ tóm gọn […]

  Xem chi tiết
  Nghe chuyên gia mách bạn cách chọn đất xây nhà

  Cách chọn đất xây nhà không thể chỉ chọn theo sở thích hay lời khuyên của các nhà môi giới. Bạn cần phải căn cứ vào những vấn đề mang tính chất thực tế hơn. Bài viết cập nhật những cách chọn đất xây nhà chuẩn nhất đến từ các chuyên gia nhà đất tại […]

  Xem chi tiết
  Cẩm nang trình tự xây nhà bạn cần biết

  Bạn chuẩn bị xây nhà và đang lo âu không biết cần chuẩn bị những vấn đề gì. Bạn cảm thấy mọi thứ thật phức tạp và rắc rối? Cẩm nang trình tự xây nhà dưới đây sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chuẩn bị trình tự xây nhà một cách đầy đủ […]

  Xem chi tiết