Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp ngất ngây, thiết kế độc đáo

  Posted on

  Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà vào không gian sống và nghỉ ngơi của gia đình.

  Hiện nay, nhà đẹp cấp 4 đang là xu hướng thịnh hành, không chỉ ở những vùng nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố cũng lựa chọn. Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà vào không gian sống và nghỉ ngơi của gia đình.

  Vài điểm lưu ý khi làm nhà cấp 4 gác lửng

  Lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong việc xây dựng gác lửng

  Điều cần lưu ý trước tiên, đó là lên kế hoạch cụ thể cho việc xây dựng gác lửng mà mình mong muốn. Khi bạn đã chọn được thiết kế thì chỉ cần tính toán chi tiết diện tích toàn bộ ngôi nhà, đồng thời chọn vật liệu và màu sắc phù hợp với phong thủy hay sở thích của bạn. Ngoài ra, cách làm trên còn giúp bạn tránh phát sinh thêm chi phí khác nếu như muốn thiết kế thêm tầng gác lửng.

  Xây dựng nền móng kiên cố và chắc chắn

  Việc xây dựng nền móng kiên cố và vững chắc cho nhà gác lửng là điều quan trọng, cần thiết cho ngôi nhà thuộc kiểu dáng này. Mặc dù chỉ được xem là phần gác lửng nhưng bạn cần củng cố nền móng vì khi tiến hành đổ bê-tông thì áp lực công suất từ gác lửng tác động đến phần móng sẽ chịu ảnh hưởng không hề nhỏ.

  Xây dựng, thiết kế gác lửng có chiều cao phù hợp không gian sống

  Việc xây dựng, thiết kế gác lửng có chiều cao phù hợp với không gian sống của bạn là điều cần phải lưu ý. Đặc điểm riêng biệt của kiểu nhà cấp 4 có gác lửng là một sự kết hợp độc đáo giữa gác lửng với tầng trệt ngôi nhà. Chính vì thế, chiều cao gác lửng cần được xác định xây dựng theo cách phù hợp nhất. Không chỉ vậy, việc tính toán chiều cao hợp lý còn tạo cảm giác mới mẻ, thoải mái và rộng rãi cho không gian sinh hoạt của gia đình.

  Thiết kế hợp lý cầu thang di chuyển lên gác lửng

  Khi bạn lựa chọn kiểu nhà cấp 4 gác lửng, bạn cần chú ý vào việc thiết kế cầu thang di chuyển lên sao cho hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp cho việc xây dựng cầu thang tiết kiệm và tối ưu hóa diện tích khuôn viên nhà ở hơn và dễ dàng đi lên, an toàn khi sử dụng.

  Trang trí thêm đồ nội thất hợp với không gian gác lửng

  Gác lửng thường có diện tích nhỏ hơn nhiều lần so với tầng trệt ngôi nhà. Chính vì thế nên khi tiến hành chọn lựa đồ nội thất cho căn gác lửng, bạn nên ưu tiên dùng những món đồ mini, có kích thước nhỏ gọn.

  Việc này không chỉ tiết kiệm tối đa diện tích mà còn tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn cho gác lửng. Các đồ trang trí cũng cần phải phát huy lợi ích và công dụng của chúng, nếu nó không dùng cho mục đích gì thì bạn nên lược bỏ bớt, đồng thời cần đồng bộ với đồ trang trí của ngôi nhà để trông đẹp mắt hơn.

  Xây dựng gác lửng phù hợp với kinh tế

  Hiện nay, kinh phí xây dựng nhà ở theo kiểu cấp 4 gác lửng có nhiều mức giá đa dạng. Mức giá chênh lệch nhiều hay ít phụ thuộc vào giá cả vật liệu, tiền chi trả cho nhân công, mức giá của bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư,… hay dựa vào bạn tự bỏ công ra làm hoặc thuê mướn người khác. Đồng thời, kinh phí xây dựng gác lửng còn phụ thuộc vào toàn bộ diện tích ngôi nhà, số tiền trả cho nhân công cũng do khu vực quyết định 80%.

  Số liệu vẫn tiếp tục thay đổi nếu như nhu cầu của bạn về tính kỹ thuật của ngôi nhà cao hơn. Để xác định đúng chi phí của quá trình xây dựng nhà cấp 4 gác lửng, bạn có thể hỏi giá cả từ các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

  Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp

   

   

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHAN GIA

  Hotline: 0907777296

  Website: https://phangiaconstruction.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhanGiaCons

  Trụ sở chính: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

     Chủ đề liên quan


  nhà gác lửng
  Nhà Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Siêu Thoáng Mát, Không Gian Ngập Tràn Tiện Nghi

  Đối với gia đình có từ 2 – 3 thế hệ thì xây nhà gác lửng 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế và xây nhà gác lửng đang là xu hướng nổi bật hiện nay. Đối với gia đình có từ 2 – 3 thế hệ thì xây nhà […]

  Xem chi tiết
  nhà xưởng tiền chế
  Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế

  Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế đang được các chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu hoàn hảo để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Giá xây dựng nhà xưởng tiền chế sẽ tiết kiệm hơn cho chủ đầu từ 20-40% so với chi phí xây […]

  Xem chi tiết
  nhà thép tiền chế
  Vì Sao Nhiều Người Chọn Xây Quán Từ Nhà Thép Tiền Chế

  Xây quán từ nhà thép tiền chế là xu hướng thi công được ưa chuộng trên thế giới cũng như đang được phát triển tại Việt Nam. 1. Tại sao lại gọi là “tiền chế”? Đối với công trình đổ bê tông thông thường, bạn phải thực hiện trực tiếp tại mặt bằng thi công. […]

  Xem chi tiết